Phòng khám phụ khoa Hưng Thịnh

Review phòng khám Đa khoa Hưng Thịnh 380 Xã Đàn Đống Đa Hà Nội tin cậy chất lượng nhất, Ngoài tên là bệnh viện hưng Thịnh ra quý vị cũng có nguy cơ gọi đối với cái tên như phòng khám nam khoa Hưng Thịnh thường hay là phòng khám Phụ khoa Hưng Thịnh cũng đều được. mấy ngày gần đây, không ít người dân tại khu vực Hà Nội và các tỉnh phía Bắc tìm đến phòng khám đa khoa Hưng Thịnh để kiểm tra và điều trị căn bệnh. Việc này làm cho quá nhiều thành phần đặt ra câu hỏi là bệnh viện này có thật sự uy tín? Chất lượng trung tâm y tế đa khoa Hưng Thịnh có tốt không? Phí điều trị có hợp lý…Những câu hỏi này sẽ được chúng tôi làm rõ qua bài viết bài viết này.

https://phongkhamphukhoaedu.edublogs.org/

Review trung tâm y tế đa khoa Hưng Thịnh có tốt không

 • Chị Nguyễn Thị Hồng Nhung (Cầu Giấy) chia sẻ:

đầu tiên tôi cũng nghi ngờ về chất lượng trung tâm y tế Hưng Thịnh và do dự quá nhiều khi tới đây để chữa căn bệnh tắc vòi trứng tuy nhiên được một người bạn thân khuyên cần phải tôi quyết định lựa chọn bệnh viện để điều trị.

Khi đến đây tôi thật sự vô cùng ngạc nhiên vì không những các nhân viên, y tá mà cả bác sĩ cũng rất nhiệt tình và dễ gần. Bác sĩ lời giải cho tôi nhiều và khuyến cáo tôi cần chọn biện pháp chữa trị mới để có được hữu hiệu chữa trị tốt nhất, hạn chế tối đa các rủi ro. Trải qua một cuộc phẫu thuật nhỏ đối với chi phí rẻ hơn rất nhiều các khu vực khám điều trị chứng bệnh không giống mà tôi đã từng khảo sát, chứng bệnh của tôi đã từng hoàn toàn được chữa khỏi và giờ tôi tiếp tục có cháu thứ 2, tôi thật sự cực kỳ cảm ơn các chuyên gia phòng khám đa khoa Hưng Thịnh.

Giới Thiệu Phòng khám đa khoa hưng thịnh 380 Xã Đàn

 • Chị Bùi Thị Hạnh ở vĩnh Phúc cũng cho biết:

Khi đọc khá nhiều thông tin về bệnh viện Hưng Thịnh tôi cũng căng thẳng rất nhiều lắm, tôi tìm tới cơ sở y tế và kiểm tra trước khi tiến hành trị căn bệnh viêm cổ tử cung. Nếu không thấy ổn tôi sẽ tìm đến cơ sở không giống, nhưng mà khi đến đây tôi hoàn toàn gặp phải thuyết phục bởi chuyên môn của các bác sĩ, chỉ cần phải kiểm tra qua là các chuyên gia đã biết rõ chứng bệnh tình của tôi và kê kháng sinh cho tôi.

với giá thành mua thuốc mất 540.000VNĐ (bao gồm cả 2 lần) uống trong 2 tuần tôi từng xuất hiện các biểu hiện bệnh của mình không còn nữa hoàn toàn và chứng bệnh được chữa khỏi hoàn toàn. Tôi xuất hiện cực kỳ vui và giới thiệu một người bạn của bản thân tới đây để chữa căn bệnh cũng đạt kết quả điều trị vô cùng nhanh. Tôi khẳng định tin cậy chữa trị bệnh ở đây vô cùng tốt không như mọi đối tượng vẫn nghĩ, khá là cảm ơn các chuyên gia cơ sở y tế Hưng Thịnh.

 • Chị Lê Minh Minh (Phú Thọ – đang làm việc ở Đống Đa, Hà Nội) chia sẻ thêm:

Tôi bị bệnh vô sinh nữ và đã đi điều trị rất nhiều nơi tận 2 năm nay mà không có kết quả, trong một lần đi họp và nghe một cô bạn giới thiệu bệnh viện đa khoa Hưng Thịnh có thể trị vô sinh, phòng khám lại khá là gần đối với chỗ tôi làm vì vậy tôi quyết định đến đây thực hiện chữa trị.

Sau gần 1 tháng chữa ban đầu tôi vẫn chưa có dấu hiệu gì, tôi thực sự buồn bã và nản lòng lắm tuy nhiên các chuyên gia luôn động viên và lưu ý tôi giảm thiểu nản trí. Tôi tiếp tục làm trị thì tới cuối tháng thứ 2 hạnh phúc từng mỉm cười đối với tôi, tôi đã từng có bầu đứa con ban đầu, tôi và ông xã khá là hạnh phúc và không biết nói gì hơn ngoài lá thư cảm ơn dài 2 trang gửi tới các chuyên gia phòng khám đa khoa Hưng Thịnh

Tiêu chí nhận xét trung tâm y tế đa khoa Hưng Thịnh ở Hà Nội

với một trung tâm y tế đa khoa tư nhân hợp pháp, kèm theo việc được Bộ Y tế cấp phép hoạt động, tuân theo đúng quy định về quy mô phòng khám, giường bệnh, còn phải đảm bảo uy tín của cơ sở y tế dựa trên 7 tiêu chí phản hồi sau:

 • Tiêu chí 1: đội ngũ bác sĩ có kinh nghiệm, trình độ chuyên môn, tay nghề cao.

 • Tiêu chí 2: thiết bị máy móc, trang thiết bị máy móc phục vụ thăm khám điều trị chứng bệnh tiên tiến.

 • Tiêu chí 3: Tác phong phục vụ chuyên nghiệp, tận tình đối với người mắc bệnh.

 • Tiêu chí 4: công nghệ kiểm tra chữa trị bệnh thích hợp, tiên tiến theo đúng quy chuẩn của Bộ Y tế.

 • Tiêu chí 5: mức phí thăm khám chữa trị chứng bệnh công khai minh bạch, đặc trưng, giá cả hợp lý.

 • Tiêu chí 6: Bảo mật tuyệt đối kiến thức cá nhân của người mắc bệnh

 • Tiêu chí 7: nhận xét tích cực của bệnh nhân về phòng khám.

đối với một vài tiêu chí vừa được đề cập trên, chúng tôi sẽ đánh giá cơ sở y tế cụ thể qua từng tiêu chí một để có cái nhìn đặc trưng nhất về uy tín của phòng khám gửi đến bạn đọc.

Review cơ sở y tế Hưng Thịnh 380 Xã Đàn theo từng tiêu chí

Chúng tôi sẽ Căn cứ vào các tiêu chí trên để nhận xét về uy tín phòng khám theo thang điểm 5. Bài viết này là những đánh giá:

1. Tiêu chí đội ngũ bác sĩ có kinh nghiệm, trình độ chuyên môn, tay nghề cao.

bệnh viện đa khoa Hưng Thịnh Hà Nội là bệnh viện sở hữu đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, có không ít năm lao động tại các trung tâm y tế công không nhỏ của cả nước như: bệnh viện Bạch Mai, bệnh viện Việt Đức, bệnh viện phụ sản Trung ương, cơ sở y tế Vinmec…Một số bác sĩ đã có hàm học, hàm vị tiến sĩ, phó giáo sư.

có nguy cơ kể tới bác sĩ chuyên khoa I, Trần Thị Thành, đối với gần 40 năm kinh nghiệm trong việc kiểm tra trị các chứng bệnh phụ khoa, 10 năm giảng dạy tại trường Đại học Y Thái Nguyên. Bác sĩ Thành được phản hồi là một trong số những bác sĩ giỏi nhất tại khoa sản của cơ sở y tế phụ sản Trung ương, hiện đang công tác tại phòng khám đa khoa Hưng Thịnh.

Bác sĩ Tạ Đình Việt là cái tên quen thuộc trong không ít hội thảo y khoa trong và ngoài nước. Từng có thời gian dài học tập và công tác tại phòng khám ở nước ngoài, bác sĩ từng học hỏi và dùng các kỹ thuật chữa trị mới của các nước có nền y học phát triển. Thời điểm này, bác sĩ Thành là bác sĩ chủ yếu trong việc chữa trị các chứng bệnh lý khám nam khoa, bệnh lỗ tiểu tại cơ sở y tế đa khoa Hưng Thịnh.

Tiến sĩ, bác sĩ Trần Nhân Tuấn là cái tên không còn xa lạ với quá nhiều thành phần. Tốt nghiệp trường Học viện Quân Y, gần 40 năm cống hiến cho ngành y học nước nhà, bác sĩ đã được nhà nước phong tặng danh hiệu thầy thuốc kháng sinh ưu tú. Bác sĩ là cố vấn cho rất nhiều hội thảo y khoa trong nước và quốc tế. Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh hiện giờ là nơi công tác của bác sĩ đối với vai trò là bác sĩ cao cấp của phòng khám.

Mặt khác, các bác sĩ, y tá tại trung tâm y tế đều là một số thành phần có chứng chỉ hành nghề. Mỗi năm, bệnh viện luôn tổ chức hội thảo, học hỏi chia sẻ kinh nghiệm đối với các chuyên gia tại các trung tâm y tế lớn trong cả nước, cử các chuyên gia sang học hỏi kinh nghiệm của các nước có nền y học hiện đại trên thay giới. Vì thế, về trình độ, tay nghề y bác sĩ tại cơ sở y tế là hoàn toàn giữ gìn, bệnh nhân có nguy cơ an tâm về tiêu chí này.

 • Điểm đánh giá: 4.5/5

2. Tiêu chí nhận xét về cơ sở vật chất, máy móc xét nghiệm trị bệnh tại cơ sở y tế đa khoa Hưng Thịnh Hà Nội

Điểm nổi bật của cơ sở y tế là khi bước vào, bệnh nhân sẽ không nhận thấy như tới để chữa trị căn bệnh mà là một dịch vụ nghỉ dưỡng. Bệnh viện đa khoa Hưng Thịnh được xây dựng đối với mô hình cơ sở y tế nghỉ dưỡng, với đầy đủ tiện nghi. Cơ sở y tế sạch sẽ, thoáng mát với quá nhiều các dịch vụ hoàn toàn miễn phí như: nước lấy, wifi, xem tivi, báo, thang máy…đem đến cho bệnh nhân cảm giác thoải mái, thư giãn thay vì tâm lý hoang mang như tại các bệnh viện công.

Các đội ngũ cơ sở y tế tại đa khoa Hưng Thịnh cũng được sắp xếp khoa học. Với tiêu chí này, phòng khám đa khoa Hưng Thịnh cũng giữ gìn khá là tốt, có nguy cơ hoàn toàn tin tưởng.

 • Điểm đánh giá: 4/5

3. Review trung tâm y tế phụ khoa Hưng Thịnh – tác phong phục vụ chuyên nghiệp, tận tình

với phương châm “lương y như từ mẫu”, “tất cả vì đối tượng bệnh”, hệ thống nhân viên tại bệnh viện từ nhân viên y tế cho tới các bác sĩ chuyên khoa đều được quán triệt tinh nghiêm khắc, chăm sóc người mắc bệnh chu đáo, nhiệt tình. Ngay cả trước khi tới thăm khám, các người mắc bệnh cũng sẽ được các y tá lời giải các tất cả câu hỏi về bệnh, địa chỉ cơ sở y tế và các thắc mắc sự liên quan. Khi đến cơ sở y tế, bệnh nhân sẽ được hướng dẫn nhiệt tình về các thủ tục, lối vào cơ sở y tế cho đến khi ra về.

Nếu người mắc bệnh phải tiến hành điều trị nội trú, mô hình trị sẽ gồm 1 bác sĩ, 1 người mắc bệnh, 1 bệnh nhân. Mô hình này giúp cho tăng cường trách nhiệm của tất hệ thống y bác sĩ, các chuyên gia sẽ tham xét nghiệm băn khoăn tới tình trạng sức khỏe của bạn hơn, hàng ngày hỏi thăm, theo dõi để sớm nhận thấy và chữa các dấu hiệu không bình thường nếu có.

 • Điểm đánh giá: 5/5

4. Trung tâm y tế đa khoa Hưng Thịnh ở đâu và liệu pháp trị bệnh

trung tâm y tế đa khoa Hưng Thịnh địa chỉ 380 Xã Đàn, hiện tại đang áp dụng các biện pháp trị chứng bệnh hiện đại, theo tiêu chuẩn quốc tế. Thế mạnh tại phòng khám là trị các nam khoa, bệnh phụ khoa và các căn bệnh xã hội. Những liệu pháp chữa trị căn bệnh tiên tiến đang được làm tại trung tâm y tế như: chữa trị lậu mủ bằng cách DHA, trị bệnh giang mai bằng cách cân bằng miễn dịch DNA, cắt da quy đầu bằng máy stapler…Đây là một vài kỹ thuật trị các chứng bệnh xã hội hiện đại nhất đang được các cơ sở y tế rất lớn trong và ngoài nước áp dụng đối với số trường hợp thành quả cao.

 • Điểm đánh giá: 4/5

5. Review cơ sở y tế đa khoa Hưng Thịnh và tiêu chí phản hồi về giá thành kiểm tra trị bệnh

một vài người mắc bệnh khi chữa tại trung tâm y tế đa khoa Hưng Thịnh cho thấy họ được các chuyên gia, y tá kiến thức về phí trị căn bệnh trước khi tiến hành xét nghiệm chữa trị. Quy chuẩn tại bệnh viện là luôn phải công khai, thông tin cụ thể về giá thành kiểm tra chữa trị bệnh tới đã bệnh nhân, tuyệt đối không để người bệnh stress, hoang mang về mức phí chữa. Cho dù có khá nhiều tiện ích hơn so với các bệnh viện công song giá kiểm tra chữa trị bệnh tại phòng khám đa khoa Hưng Thịnh tương đối thích hợp, khoa học với cơ hội của đại đa số người dân. Theo tìm hiểu, giá thăm khám tại phòng khám hiện giờ là 280.000 đồng/lượt, chi phí các thủ thuật được giảm giá đến 30%, không quá chênh lệch đối với trung tâm y tế công.

 • Điểm đánh giá: 4/5

6. Đánh giá về việc bảo mật kiến thức người mắc bệnh tại cơ sở y tế Hưng Thịnh Hà Nội

cơ sở y tế đa khoa Hưng Thịnh là trung tâm y tế làm rất tốt việc bảo mật kiến thức cá nhân cho người mắc bệnh. Hơn 10 năm hoạt động, trung tâm y tế chưa từng để xảy ra tình trạng đào thải lộ kiến thức của người mắc bệnh khi chưa có sự đồng ý. Nếu người bệnh ngại gặp người quen thường muốn duy trì bí mật về hồ sơ căn bệnh án thì phòng khám đa khoa Hưng Thịnh là một địa chỉ y tế đáng chất lượng, có thể đảm bảo một vài cần đến này cho bạn.

 • Điểm đánh giá: 5/5

7. Nhận xét của người bệnh gửi về phòng khám đa khoa Hưng Thịnh 380 Xã Đàn Đống Đa Hà Nội

Dựa vào những chia sẻ trên forum trung tâm y tế và phỏng vấn một vài trường hợp đã xét nghiệm chữa bệnh tại bệnh viện đa khoa Hưng Thịnh, chúng tôi nhận được các phản hồi tích cực về phòng khám. Một vài nhận xét về phòng khám từ bệnh nhân như sau:

Anh Trần Giang (45 tuổi, Hòa Bình) – Một người bệnh chữa trị bệnh mụn cóc sinh dục tại trung tâm y tế chia sẻ: “Thật ra, trước kia tôi không có tin tưởng vào uy tín tại bệnh viện tư nhân, tuy vậy vì công việc quá bận bịu mà chứng bệnh thì không thể muộn muộn, tôi đành thử tìm một cơ sở y tế tư để khám bệnh vào ngày chủ nhật xem sao. Nghe lời bạn thân, tôi tìm tới phòng khám đa khoa Hưng Thịnh 380 Xã Đàn. Trước khi kiểm tra, tôi cứ sợ bị “chặt chém” về giá, kiểm tra qua loa. Thay thế tuy nhiên, các chuyên gia ở đây rất cẩn thận, chu đáo khi thăm khám và trả lời cụ thể về giải pháp chữa trị cho tôi biết. Sau 1 tháng, bệnh sùi mào gà của tôi đã từng không còn nguy hiểm, giá chữa cũng không chênh lệch so với các trung tâm y tế nhà nước. Tôi thật sự khá là thỏa mãn về chất lượng phòng khám và đã từng giới thiệu cho một vài trường hợp thân của tôi tới đây chữa bệnh”.

Review trung tâm y tế đa khoa Hưng Thịnh 380 Xã Đàn của chị Linh Anh (Ninh Bình, tới bệnh viện chữa trị bệnh u xơ tử cung): “Ngại gặp thành phần quen tại cơ sở y tế, tôi lên mạng tìm kiếm một bệnh viện tư nhân để khám bệnh phì đại tử cung. Thấy khá nhiều chị em phụ nữ chia sẻ về chất lượng tại trung tâm y tế đa khoa Hưng Thịnh 380 Xã Đàn khá tích cực, tôi quyết định lựa chọn thăm khám ở đây. Đúng như rất nhiều trường hợp chia sẻ, chất lượng dịch vụ xét nghiệm chữa trị bệnh ở đây cực kỳ tốt, mới điều trị được một tuần mà tôi thấy căn bệnh tình của bản thân thuyên suy yếu đi khá nhiều. Các bác sĩ, y tá tại bệnh viện thường xuyên hỏi thăm tình trạng căn bệnh của tôi và trả lời nhiệt tình về một vài câu hỏi về chứng bệnh, khiến tôi hoàn toàn an tâm về uy tín phòng khám. Đây thực sự là một địa chỉ y tế đáng tin cậy tại thành phố Hà Nội”.

Chị Lan Minh (31 tuổi, Hà Nội) cho biết: “ Do không tin vào tin cậy cơ sở y tế, sau khi dùng hết thuốc kháng sinh mà trung tâm y tế kê cho, tôi quyết định ra ngoài mua kháng sinh và tự tiện dùng, kết quả là mức độ căn bệnh của chính mình rất lớn hơn. Quá stress, tôi tới lại bệnh viện đa khoa Hưng Thịnh để các chuyên gia kiểm tra. Tiếp đó, các bác sĩ từng kê đơn và nói nhở tôi không được tự tiện sử dụng thuốc kháng sinh ở ngoài. Tuân theo theo đúng chỉ định, 1 tháng sau căn bệnh tình của tôi đã từng triệt để. Bây giờ thì tôi tín nhiệm tuyệt đối vào tin cậy của trung tâm y tế đa khoa Hưng Thịnh 380 Xã Đàn. Từ nay, đây sẽ là địa chỉ y tế chất lượng của tôi và gia đình tôi”.

Trên đây là một trong tương đối nhiều phản hồi khá tích cực của người mắc bệnh về bệnh viện. Tuy trung tâm y tế vẫn có xuất hiện một số phản hồi không tốt tuy nhiên xét về con đường khách quan, đây có khả năng là một vài tin đồn nhằm cố ý hạ không cao uy tín của trung tâm y tế với một động cơ nào đó.

Điểm đánh giá: 4/5

Nhìn chung, cơ sở y tế đa khoa Hưng Thịnh số: 380 Xã Đàn, Đống Đa là một cơ sở y tế kiểm tra trị chứng bệnh chất lượng, chất lượng tại địa điểm Hà Nội. Người bệnh hoàn toàn an tâm đến khám và chữa trị tại đây.

Điểm đánh giá tổng thể: 4,5/5

Trên đây là những gì chúng tôi muốn chia sẻ review phòng bệnh chuyên khoa nam Hưng Thịnh số 380 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội. Hy vọng bài viết sẽ đem lại các thông tin bổ ích cho bạn đọc đang có ý định khảo sát và kiểm tra điều trị bệnh tại cơ sở y tế đa khoa Hưng Thịnh Xã Đàn Hà Nội

Nếu bạn đang bận tâm tìm kiếm địa chỉ khám chữa căn bệnh tin cậy thì đây là địa chỉ tốt mà bạn cần thiết phải tham khảo, thời điểm này cơ sở y tế Hưng Thịnh đang có quá nhiều ưu đãi như bệnh đàn ông, phụ khoa chỉ còn 280k suy yếu hơn so đối với bình thường là 30%. Hãy là vị khách may mắn khi Click vào khung chat tư vấn đặt lịch đến khám ban đầu để nhận rất nhiều ưu đãi nào

https://phongkhamphukhoa.edu.vn/

https://tinsuckhoe24gio-edu.webflow.io/

https://tinsuckhoe24gio-edu.webflow.io/post/benh-vien-kham-buoi-toi-ngoai-gio-hanh-chinh

https://phongkhamphukhoa.edu.vn/benh-vien-kham-ngoai-gio-hanh-chinh-vao-buoi-toi-12WEF96O.html

https://phongkhamphukhoaedu.website2.me/blog/review-phong-kham-phu-khoa-hung-thinh-o-ha-noi

https://6272386e99dd7.site123.me/blog/review-phong-kham-phu-khoa-hung-thinh-o-ha-noi

https://tongochoanplus-31.webself.net/blog/2022/05/03/review-phong-kham-phu-khoa-hung-thinh-o-ha-noi

https://phong-kham-phu-khoa-hung-thinh-26.webselfsite.net/blog/2022/05/03/review-phong-kham-phu-khoa-hung-thinh-o-ha-noi

http://phongkhamhungthinh.great-site.net/review-phong-kham-phu-khoa-hung-thinh-o-ha-noi/

http://phongkhamphukhoaedu.rf.gd/review-phong-kham-phu-khoa-hung-thinh

https://zenwriting.net/kco621bexs

https://phongkhamphukhoaedu.livedoor.blog/review-phong-kham-phu-khoa-hung-thinh-o-ha-noi.html

https://phongkhamphukhoaedu.blog.jp/review-phong-kham-phu-khoa-hung-thinh-o-ha-noi.html

https://phongkhamphukhoaedu.bcz.com/2022/05/05/review-phong-kham-phu-khoa-hung-thinh-o-ha-noi/

https://phongkhamphukhoahungthinh.mypixieset.com/blog/review-phong-kham-phu-khoa-hung-thinh-ha-noi/

https://phongkhamhungthinh.wordpress.com/2022/05/05/review-phong-kham-phu-khoa-hung-thinh-o-ha-noi/

https://phongkhamphukhoaedu.seesaa.net/article/review-phong-kham-phu-khoa-hung-thinh-o-ha-noi.html

http://globedia.com/review-phong-kham-phu-khoa-hung-thinh-noi

https://phongkhamphukhoaedu.nethouse.ru/posts/review-phong-kham-phu-khoa-hung-thinh-o-ha-noi

https://noosfero.ufba.br/phongkhamphukhoaedu/blog/review-phong-kham-phu-khoa-hung-thinh-o-ha-noi

https://blog.daum.net/phongkhamphukhoaedu/pages/review-phong-kham-phu-khoa-hung-thinh-o-ha-noi

https://phongkhamphukhoaedu.weebly.com/blog/review-phong-kham-phu-khoa-hung-thinh-o-ha-noi

http://phongkhamhungthinh.epizy.com/review-phong-kham-phu-khoa-hung-thinh-ha-noi/

https://phongkhamphukhoaedu2.localinfo.jp/posts/34201818

https://phongkhamphukhoaedu1.shopinfo.jp/posts/34201795

https://phongkhamphukhoaedu3.themedia.jp/posts/34201849

https://phongkhamphukhoaedu3.theblog.me/posts/34201884

https://onmogul.com/stories/review-phong-kham-phu-khoa-hung-thinh-ha-noi

https://telegra.ph/Review-phong-kham-phu-khoa-Hung-Thinh-Ha-Noi-05-07

https://phongkhamphukhoaedu.ldblog.jp/review-phong-kham-phu-khoa-hung-thinh-ha-noi.html

http://phukhoahungthinh.42web.io/2022/05/07/review-phong-kham-phu-khoa-hung-thinh-ha-noi/

https://phongkhamphukhoaedu.w3spaces.com/phong-kham-phu-khoa-hung-thinh.htm

https://phongkhamphukhoaedu.w3spaces.com/

http://phongkhamphukhoaedu.somee.com/

https://phongkhamphukhoaedu.cookpad-blog.jp/articles/713541

http://phongkhamhungthinh.mywebcommunity.org/review-phong-kham-380-xa-dan-hung-thinh-ha-noi/

https://phongkhamphukhoaedu.my-free.website/blog/post/1829464/review-phong-kham-phu-khoa-hung-thinh-ha-noi

https://phongkhamphukhoaedu.reblog.hu/review-phng-kham-ph-khoa-hng-thnh-h-ni

http://phongkhamhungthi.byethost10.com/review-phong-kham-phu-khoa-380-xa-dan-hung-thinh-ha-noi/

https://phongkhamdakhoahungthinh.webflow.io/

https://phongkhamphukhoaedu.netboard.me/

https://phongkhamphukhoaedu.netboard.me/reviewphxngkh3m/

http://phongkhamhungthi.freevnn.com/review-phong-kham-phu-khoa-380-xa-dan-hung-thinh-ha-noi/

https://phongkhamphukhoaedu.teamapp.com/clubs/706701/articles/6576993-review-phong-kham-phu-khoa-380-xa-dan-hung-thinh-ha-noi

https://480826.8b.io/phong-kham-phu-khoa-hung-thinh.html

https://caramel.la/phukhoaphongkhamedu/LrQJJbTv-/review-phong-kham-380-xa-dan-hung-thinh-copy

https://phukhoaphongkham.jimdosite.com/post/review-phong-kham-phu-khoa-hung-thinh/

https://phongkhamhungthinh.at.webry.info/202205/article_review-phong-kham-phu-khoa-380-xa-dan-hung-thinh-ha-noi.html

https://www.geocities.ws/phongkhamhungthinh/phong-kham-phu-khoa-hung-thinh.htm